11/10/2023 12:07

iPhone 15 Pro Max xách tay giá 70 triệu đồng tại TP.HCM

Một khách hàng tại TP.HCM đã trả 70 triệu đồng để sở hữu chiếc iPhone 15 Pro Max được đưa về từ Singapore sáng nay.

Sáng ngày 22/9, iPhone 15 series đã chính thức mở bán tại thị trường quốc tế. Ở khu vực Đông Nam Á, Singapore và Thái Lan là những nước mở bán dòng sản phẩm này của Apple đầu tiên.

iPhone 15 Pro Max xách tay giá 70 triệu đồng tại TP.HCM

Anh Nguyễn Tuấn Thanh với chiếc iPhone 15 Pro Max trị giá 70 triệu đồng được bán tại TP.HCM sáng nay.

Như mọi năm, những người kinh doanh iPhone xách tay tại Việt Nam lại qua Singapore để mua iPhone 15 series về bán cho những khách hàng trong nước muốn sở hữu sớm sản phẩm này.

Theo giới kinh doanh hàng xách tay, năm nay, tại Singapore không nhiều người xếp hàng mua iPhone 15. Các cửa hàng ở Singapore cũng cho phép người mua xếp hàng thoải mái, chứ không chỉ dành cho người đã đặt trước như trước đây.

iPhone 15 Pro Max xách tay giá 70 triệu đồng tại TP.HCM

Dòng người xếp hàng mua iPhone 15 series tại Singapore.

Tuy nhiên, những người Việt qua xếp hàng mua iPhone 15 series tại Singapore cho biết, dòng iPhone 15 Pro Max tại các cửa hàng App Store đã hết rất sớm và không thể mua được. Để có iPhone 15 Pro Max xách về nước, họ đã phải mua lại của những người đặt trước với giá cao.

Anh Nguyễn Tuấn Thanh, chủ một cửa hàng kinh doanh điện thoại di động tại TP.HCM, một trong những người qua Singapore xếp hàng mua iPhone mới cho biết, rất khó khăn mới thương lượng mua lại được 2 chiếc iPhone 15 Pro Max từ những người đặt trước để mang về Việt Nam cho mọi người trải nghiệm. Khi máy về, đã có một khách hàng xin mua lại với giá 70 triệu đồng và chiếc thứ 2 cũng đã có người đặt mua, nhưng cửa hàng đang để lại cho mọi người đến trải nghiệm.

iPhone 15 Pro Max xách tay giá 70 triệu đồng tại TP.HCM

iPhone 15 series được xách tay về Việt Nam.

Một chủ cửa hàng khác tại TP. HCM cũng cho biết, đã mua lại được 10 chiếc iPhone 15 Pro Max mang về Việt Nam nhằm bán cho những người có nhu cầu sở hữu sớm sản phẩm. Một số iPhone 15 Pro Max dung lượng 256 GB đã được khách hàng mua với giá 49,5 triệu đồng.

Theo chia sẻ của những người kinh doanh hàng xách tay tại Việt Nam, với việc năm nay thị trường trong nước bán sớm iPhone 15 series, chỉ sau 1 tuần so với quốc tế, nên dân buôn chỉ tranh thủ đi “săn hàng” trong tuần đầu tiên sản phẩm này được bán ra và sẽ chờ diễn biến tiếp theo của thị trường thời gian tới.

iPhone 15 series, được Apple ra mắt vào rạng sáng ngày 13/9 vừa qua gồm iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max. iPhone 15 và 15 Pro dùng màn hình 6.1 inch, còn iPhone 15 Plus và 15 Pro Max dùng màn hình 6.7 inch.

Phiên bản Pro dùng khung titan siêu bền, chip A17 Pro với GPU 6 lõi, hệ thống camera 48MP thu phóng quang học lên tới 5x, nút Tác vụ (Action) thay thế cho nút chuyển đổi Chuông/Âm lượng. Trong khi đó, iPhone 15 bản thường dùng vật liệu nhôm với mặt sau bằng kính pha màu, Dynamic Island, chip A16 Bionic với GPU 5 lõi, hệ thống camera kép.

Khác với mọi năm, tại Việt Nam dòng iPhone 15 series năm nay được mở bán chỉ sau một tuần so với thị trường thế giới. Ngày hôm nay (22/9), các đại lý uỷ quyền của Apple trong nước cũng đã mở cho khách hàng đặt mua các dòng sản phẩm iPhone mới này. Thông tin từ các hệ thống đại lý bán lẻ của Apple cho biết, một số dòng iPhone 15 series như Pro và Pro Max hiện đã hết hàng. Dự kiến, ngày 29/9, iPhone 15 mới sẽ được giao tới tay người tiêu dùng.

iPhone 15 Pro Max xách tay giá 70 triệu đồng tại TP.HCM

Apple phát hành bản vá iOS 17 khẩn cấp đúng ngày mở bán iPhone 15Apple vừa phát hành bản vá iOS 17 khẩn cấp để vá các lỗi bảo mật nghiêm trọng vào ngày 22/9. Đây cũng là ngày iPhone 15 chính thức mở bán trên toàn cầu.

iPhone 15 Pro Max xách tay giá 70 triệu đồng tại TP.HCM

Dấu ấn AI đằng sau các mẫu iPhone 15 và Apple Watch mớiAI vẫn âm thầm xuất hiện trên các mẫu điện thoại iPhone 15 và Apple Watch mới của "Nhà Táo" dù công ty này không lao vào cuộc đua tích hợp công nghệ mới nổi lên sản phẩm rầm rộ như các doanh nghiệp công nghệ khác.

Bình luận

Tags:

iPhone 15

iPhone 15 Pro Max

iPhone xách tay

iPhone 15 series

giá iPhone 15

iPhone 15

Apple

Tin cùng chuyên mục